เศรษกิจแย่ ทางแก้คือออนไลน์

หลักสูตร Digital Marketing ที่ออกแบบมาเพื่อ SMEs ไทย คิดว่าดีตั้งใจนำสิ่งที่ตกผลึก ตระเวนไปสอนตั้งแต่เหนือจรดใต้ ดุเดือดเผ็ดมันส์ รวบตึง 2 วันจบ!!

เบื่อมั๊ยยย!?!

Facebook ปรับเปลี่ยนทุกอย่างตลอดเวลา เคยขายอยู่ดีๆ ทำทุกอย่างเหมือนเดิม ยอดหาย ลูกค้าทักน้อยลง แต่ค่าโฆษณากลับแพงขึ้นเรื่อยๆ อยากอยู่รอดต้องทำแบบมีกลยุทธ์ การตลาดออนไลน์วันนี้ ไม่มีพื้นที่ให้มือสมัครเล่นอีกต่อไป!!

Workshop

Facebook Ad Fundamental ส่วนใหญ่เรามักจะใช้แค่ปุ่ม Boost post ทำการตลาด ซึ่งไม่ผิด! แต่ถ้าเปรียบก็เหมือนเราถือปืนอัดลม ออกไปสู้ในสงครามโลก หลังบ้านของ Facebook มีอาวุธให้เลือกใช้มากมาย แบบที่คุณคาดไม่ถึง

คุณจะได้เรียนรู้วิธีการงานของ AI บนโฆษณา Facebook เข้าใจการกำหนดกลุ่มเป้าหมายแบบเจาะลึก เราจะลงมือทำและเรียนรู้ไปด้วยกัน สอนกันตั้งแต่เริ่มต้นสร้างแคมเปญ คุณจะได้รู้จัก Facebook Campaign Structure การทำโฆษณาแบบ Agency มืออาชีพ รวมไปถึงเทคนิคขั้นสูง การแบ่งกลยุทธ์แตกโฆษณานับร้อยตัว เพื่อยิงดักทุกจุด และการทำชิ้นงานโฆษณาแนวใหม่ๆอย่าง Facebook Canvas

What is Content Marketing?

กลยุทธ์การสร้างแบรนด์บน Facebook ให้ครองใจลูกค้าด้วย Content ต้องเข้าใจปัญหา และหาจุดซื้อของลูกค้าให้เจอ การสร้าง Corporate Identity ทำให้เราแบบมีตัวตนบนออนไลน์ พร้อม Case study เจ๋งๆ ของนักเรียนคิดว่าดี ที่เอามาเปิดเผยเทคนิคการทำแบบหมดเปลือก และเคล็ดลับการปั้นเพจ ให้เติบโตแบบก้าวกระโดดที่ไม่มีสอนในตำรา

Advanced Facebook Marketing Strategies

กลยุทธ์สำคัญกว่าเครื่องมือ เราจะสอนวิธีวางโครงสร้างแคมเปญ วางงบโฆษณา การหาคนที่ใช่สำหรับธุรกิจ การโคลนนิ่ง แบ่งประเภทของข้อมูล เพื่อความหาลูกค้าใหม่ๆ ได้อย่างแม่นยำ รวมถึงการ Re tarketing ยิงโฆษณาไปขายซ้ำกับลูกค้าเก่า ลึกจนไปถึงการ Customize columns อ่านค่าและวิเคราะห์ตัวเลขต่างๆ เพื่อการใช้เม็ดเงินโฆษณาให้คุ้มค่าที่สุด

หลักสูตร 2 วัน ที่จะเปลี่ยนมุมมองและวิธีคิดการทำธุรกิจ ให้คุณเป็น SMEs มืออาชีพด้านออนไลน์ เราไม่อยากให้คุณเสียเวลาลองผิด เพราะค่าเสียโอกาสมันแพง

ตัวอย่างนักเรียนคิดว่าดี

ผู้สอน เดชา วัฒนสุพงษ์ (โค้ชหมี)
ผู้ก่อตั้ง คิดว่าดี Academy แฟนเพจด้านธุรกิจสัมมนา ที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในเมืองไทย

เชียงใหม่ รุ่น17
วันองัคารที่ 29 และวันพุธที่ 30 ต.ค 62
เวลา : 10.00 น – 17.00 น
สถานที่ : Starwork ทุ่งโฮเต็ล

ค่าลงทะเบียน 8,900 บาท
(ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

เพิ่มเพื่อน

Comments