ในยุคที่ธุรกิจ E-Commerce เบ่งบาน ข้อมูลล่าสุดจากสำนักงานพัฒนาธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์ (ETDA) ระบุว่าตัวเลขของการขายออนไลน์ในไทย มีมูลค่าถึง 2.8 ล้านล้านบาทในปี 2560 และมีแนวโน้มที่จะเติบโตอีกกว่า 17% ในปีนี้ เป็นเทรนด์ขาขึ้น แบบเอาช้างฉุดก็ไม่อยู่

ที่ไหนลูกค้าเยอะ คู่แข่งก็ต้องเยอะเป็นสัจธรรม ในฐานะของการเป็นพ่อค้าและแม่ค้าออนไลน์ สิ่งที่ต้องทำคือ เราต้องเกาะรถไฟขบวนนี้ให้แน่นที่สุด

การทำธุรกิจเพียงลำพัง  ในยุคที่เทคโนโลยีเปลี่ยนแปลงเร็วแบบนาทีต่อนาที มันคือความเสี่ยงที่จะหลุดจากขบวนรถไฟสายนี้ไปแบบไม่ตั้งตัว การนำตัวเองไปอยู่ในพื้นที่ ที่เต็มไปด้วยความรู้และโอกาส จะทำให้ธุรกิจของเรามีโอกาสเติบโต

ด้วยการแข่งขันที่สูงขึ้นในยุค 4.0 ธนาคารกสิกรไทย จึงได้เปิด K ONLINESHOP SPACE หรือ KOS เพื่อให้ความช่วยเหลือพ่อค้าและแม่ค้าออนไลน์ ตั้งอยู่ชั้น5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ฝั่งอิเซตัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นสาขาต้นแบบ KOS ไม่ได้เป็นแค่ Co-working space ให้มานั่งทำงานเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นแหล่งรวบรวมองค์ความรู้ของการขายของออนไลน์ ช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลา เรียนรู้ทุกอย่างด้วยตัวเอง

คุณไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้าธนาคารกสิกรไทย ก็สามารถเข้ามานั่งทำงาน, จิบกาแฟ, และขอคำปรึกษาต่างๆได้ฟรี ความคูลมันอยู่ตรงนี้!!

ที่ KOS คุณจะได้เจอคนคอเดียวกัน ทำธุรกิจเหมือนกัน ที่พร้อมจะแบ่งปันและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ แถมยังได้เจอพาร์ทเนอร์มืออาชีพของกสิกรไทย ไม่ว่าจะเป็น Sellsuki, Zort, ITOPPLUS, POSvision และอีกหลายราย ที่คอยให้คำปรึกษาเพื่อช่วยต่อยอดธุรกิจของคุณไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การทำตลาดออนไลน์บนเฟซบุ๊กให้มีประสิทธิภาพ, เทคนิคตอบแชทให้ทันลูกค้าในทุกช่องทาง, เขียน Content ให้โดนใจลูกค้า, ทำเว็บไซต์ให้ได้ใจลูกค้า

โดยพันธมิตรแต่ละรายจะหมุนเวียนเปลี่ยนกันมาให้คำปรึกษาทุกวัน
ตั้งแต่เวลา 11.00 น  – 18.00 น.

ปัญหาต่างๆที่ไม่เคยได้รับคำตอบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบัญชี, การทำโปรโมชั่น,รับจ่ายเงิน, การขนส่ง จนไปถึงช่องทางการขายต่างๆ ถูกรวบรวมไว้ให้คุณมาเก็บเกี่ยวในที่เดียวกัน โดยมีพาร์ทเนอร์มืออาชีพอื่นๆ เช่น LINE@, Grab, Shippop, Flow Account, PEAK, JUBILI พร้อมเป็นอีกตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ธุรกิจออนไลน์ของคุณเติบโต ผู้สนใจสามารถจองเวลารับคำปรึกษาฟรีได้ที่เบอร์ 087-049-4063

ความรู้จะทำให้คุณอยู่รอด แต่ความคิดและเพื่อนใหม่ๆ จะทำให้คุณออกแบบกลยุทธ์ เพื่อต่อยอดธุรกิจได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

เชื่อชาย…ชายเรียนมา

Comments