หลักสูตร FB360

โลกใบนี้ไม่ได้มีปุ่ม Boost Post ให้คุณทำธุรกิจเพียงอย่างเดียว

เรื่องโฆษณา Facebook ถ้าลงลึกกันจริงๆ มีเรื่องให้คุยกันเป็นเดือน โพสต์เดียวของคุณอาจจะยิงโฆษณาออกนับร้อยตัว เพื่อหาคนที่ใช่สำหรับธุรกิจของคุณให้เจอ แต่เก่งแค่โฆษณาอย่างเดียว ไม่ได้การันตีว่าคุณจะชนะสมรภูมิ Social Media kidwadee-website-photo3

กระบวนการคิด สำคัญกว่าเครื่องมือ

Facebook Mindset

คิดว่าดีให้ความสำคัญกับวิธีการคิด เพราะเราเชื่อว่าแค่เก่งเครื่องมือยังไม่ทำให้ชนะ เราจะสอนให้คุณเข้าใจ ระบบนิเวศน์ของ Digital Marketing จนทำให้คุณแตกมันออกมาเป็นกลยุทธ์ได้อย่างไม่มีสิ้นสุด

Facebook Ad Fundamental

เราจะพาคุณเข้าสู่ Workshop ทำความเข้าใจกับ Facebook Ad Structure การกำหนดกลุ่มเป้าหมาย หาลูกค้าที่ใช่ให้เจอ คุณจะได้ทดลองทำโฆษณานับร้อยตัว แบบที่มืออาชีพเขาทำกัน งานนี้บอกลา ปุ่ม Boost Post ไปได้เลย

kidwadee-website-photo16

Advanced Facebook Ad

เรียนรู้เครื่องมือ Power Editor ในการสร้างงานโฆษณา พร้อมกลยุทธ์การทำงานแบบ Digital Agency อ่าน Audience Insight และ Facebook Insight ให้เห็นลูกค้าแบบลึกๆไปเลย

The Segmentation

กลยุทธ์ A-B Testing คืออะไร ขายของกับลูกค้าเก่า ด้วยการทำ Custom Audience หาลูกค้าใหม่ ด้วยการสร้าง Lookalike Audience เก็บคนที่ใช่ไว้ในอ้อมกอด ด้วย Saved Audience

kidwadee-website-photo6

เรามักจะชอบบอกว่า สินค้าของเราดียังไง ผลิตจากวัสดุอะไร ราคาคุ้มค่าแค่ไหน แต่กลับไม่เคยบอกลูกค้าเลยว่าทำไมต้องซื้อสินค้าของเรา เราจะมาแก้ปัญหา มาทำให้ชีวิตของเขาดีขึ้นยังไง อย่าลืมว่า จุดซื้อของลูกค้าสำคัญกว่าจุดขายของเรา

kidwadee-website-photo17

คุณจะได้ทำ Workshop การหา Pain&Gain ทั้งในฝั่งลูกค้า และฝั่งสินค้าของคุณ เพื่อสร้างเป็น Content ที่ลูกค้าอยากรู้, อยากฟัง มากกว่าสิ่งที่คุณอยากพูด

kidwadee-website-photo19

Advanced Photo Content 

เก่งเครื่องมือ ช่ำชองการตลาด รูปสินค้าก็ต้องสวย ถึงจะช่วยให้ขายดี แนวคิดพื้นฐานของการถ่ายภาพ จัดองค์ประกอบแบบไหน จัดแสงยังไงให้ออกมาดูดี ทฤษฎีจุดตัด 9 ช่องและกฏ 3 ส่วนคืออะไร

kidwadee-website-photo10 เราเนรมิตห้องเรียนคิดว่าดีให้กลายเป็น Studio ขนาดใหญ่ เพื่อให้ทุกคนสนุกสนานกับ Workshop ถ่ายภาพ

kidwadee-website-photo15

kidwadee-website-photo13

Networking Party

ปิดท้ายของการเรียนด้วยปาร์ตี้สุด Exclusive จะมีความสุขแค่ไหน ถ้ามีเพื่อนใหม่อีกนับร้อยคน ที่เป็นเจ้าของกิจการ พูดคุยภาษาเดียวกัน ที่คิดอะไรเหมือนๆกันกับเรา

เครื่องดื่มเย็นๆ อาหารอร่อยๆ ค่ำคืนที่จะทำให้ทุกคน ได้รู้จักกันมากขึ้น สนิทสนมกันมากกว่าเดิม หลังจากวันนี้ คุณจะไม่ต้องบุกออนไลน์แบบโดดเดี่ยวอีกต่อไป สิ่งสำคัญที่สุดที่เราอยากให้คุณได้กลับไปคือมิตรภาพและคำว่ากัลยาณมิตร

Sucsess Story

ร้านชุดคลุมท้อง Mamy Ann (นักเรียน FB360 รุ่น5)

ร้านทำเล็บ Chaba Nail (นักเรียน FB360 รุ่น3)

Balloonie ลูกโป่งสร้างความสุข (นักเรียน FB360 รุ่น2)

ร้านเพนกวิ้น ชาบู (นักเรียน FB360 รุ่น3)

FB 360 (รุ่น26)

เรียนวันเสาร์ที่ 27, อาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม, และวันอาทิตย์ที่ 4, 11, 18 พฤศจิกายน 2561 (5 วันเต็ม) เวลา 10.00 – 17.00 น สถานที่ M academy ราชดำริห์

ค่าลงทะเบียน 19,500 บาท (ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) นิติบุคคลสามารถหัก ที่จ่ายได้ 3%

ชื่อบัญชีบริษัท คิดมีฤทธิ์ จำกัด ธนาคาร : กสิกรไทย ประเภท : ออมทรัพย์ เลขที่ : 007-8-27097-7 สาขา : ศรีวราทาวน์อินทาวน์

ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้

button-resgister1

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม LINE@ : @kwd360

ติดตามโปรโมชั่นโดนๆก่อนใคร Add เลย

เพิ่มเพื่อน